Địa chỉ: Huyện Sông Hinh, Phú Yên

Hội thi Cô cấp dưỡng Giỏi-Giáo dục Mầm non cấp tỉnh

Trong 2 ngày 20, 21/3/2015 Sở GDĐT Phú Yên đã tổ chức hội thi Cô Cấp dưỡng giỏi cấp tỉnh, năm học 2014-2015 tại trường MN Anh Đào, TP Tuy Hòa. Tham gia hội thi có 20 nhân viên nuôi dưỡng tiêu biểu đến từ các trường Mầm non có tổ chức bán trú trong tỉnh.

Hội thi là dịp để nhân viên nuôi dưỡng các trường Mầm non có điều kiện giao lưu học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao tay nghề trong việc xây dựng thực đơn, lựa chọn thực phẩm, chế biến món ăn…tạo ra các bữa ăn hấp dẫn, hợp khẩu vị, đủ chất dinh dưỡng cho trẻ.

Các cô cấp dưỡng đã trải qua 2 phần thi: Thi lý thuyết (60 phút) về kiến thức dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm; Thi thực hành (120 phút) về chế biến các món ăn cho bữa chính và bữa phụ của trẻ tại trường.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Phòng GDĐT huyện Phú Hòa; 3 giải Nhì, 2 giải Ba và 3 giải Khuyến khích cho các đơn vị tham gia còn lại.

Thành công của hội thi đã tạo động lực thúc đẩy các cô cấp dưỡng trong việc cải tiến chế biến món ăn, nâng cao tay nghề để ngày càng có nhiều bữa ăn ngon, bổ dưỡng, phù hợp cho các cháu ở từng độ tuổi, góp phần làm giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng, hạn chế tình trạng thừa cân béo phì của trẻ, nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng tại các trường Mầm non của tỉnh  trong giai đoạn hiện nay.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi Cô Cấp dưỡng giỏi, GDMN, cấp Tỉnh.

anh1

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ái, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu Tổng kết Hội thi

anh2
Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Ái, Phó Giám đốc Sở GDĐT trao giấy khen cho các cô cấp dưỡng giỏi.

anh3

Đ/c Trần Thị Kim Tuyết, Trưởng phòng GDMN Sở GDĐT trao giấy khen cho 3 đơn vị       Phòng GDĐT đạt giải Nhì của Hội thi.

* Một số sản phẩm của Hội thi cô cấp dưỡng giỏi

anh4

anh5